ปีที่ออกอากาศ : 2004 ระบบเสียง : th IMDB : 6.2 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เฉือนคมโคตรเจ้าพ่อ (2004)
เมื่อภรรยาของผู้นำ Triad ฮุงให้กำเนิดทารกเพศชาย ฮุงคิดที่จะออกจากโลกของพวกอันธพาล แม้ว่าเขาจะไม่แน่ใจในการตัดสินใจของเขา แต่ข่าวก็ออกไปอย่างรวดเร็ว และตอนนี้ สงครามที่โหดร้ายเริ่มขึ้นในโลกของ “เจียงหู” อันธพาลสองคน วิงและเทอร์โบซึ่งตั้งเป้าหมายจะสร้างชื่อให้ตนเองได้รับคำสั่งให้สังหารฮุง ในขณะเดียวกัน ความขัดแย้งภายในก็เริ่มต้นขึ้นระหว่างฮังกับมือซ้ายมือวางอันดับ 1 ของเขา แม้จะมีความขัดแย้งนี้ ทั้งสองไม่มีอะไรนอกจากความเคารพซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้ดีว่ามีคนคอยกำจัดฮุงอยู่

 

 

 

郭武斬乾爹利刃 2004。

三合會老大洪的妻子生下男嬰,洪開始考慮離開黑社會。 儘管他不確定自己的決定,但消息傳得很快,一場殘酷的戰爭在“江湖”世界開始了。 兩個流氓 Wing 和 Turbo 打算揚名立萬,奉命殺死洪。 與此同時,洪和他的頭號人物左手之間開始了一場內部衝突。 儘管有這種衝突,但兩人除了相互尊重外別無其他。 然而,他們內心深處知道,有人等著除掉洪。

 

 

Triad Underworld (2004)
When Triad leader Hung’s wife gives birth to a baby boy, Hung considers leaving the world of the gangsters. Despite the fact that he is not sure of his decision, word gets out fast and now, a brutal war begins in the world of “jiang-hu”. Two hoodlums, Wing and Turbo, set to make a name for themselves, are ordered to kill Hung. Meanwhile, an internal conflict begins between Hung and his #1 man, Left-Hand. Despite this conflict, the two have nothing but respect for each other. However, they know deep down, that there are people waiting to get rid of Hung.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก