ปีที่ออกอากาศ : 2023 ระบบเสียง : th IMDB : 7.9 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 12
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12

มาตาลดา

หมอปุริม ศัลยแพทย์ระบบประสาทชื่อดัง เกิดในตระกูลร่ำรวยมีหน้ามีตา พ่อของเขาเป็นศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ที่มีชื่อเสียงและแม่ของเขาเป็นอดีตนักแสดงชื่อดัง ด้วยพื้นฐานครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ พ่อของเขาได้ออกแบบเส้นทางของเขาตั้งแต่เขาเกิด ปุริมไม่เคยได้รับเลือกให้ทำในสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ เขาตัดสินใจซื้อบ้านและย้ายออกไปอยู่คนเดียว ตั้งแต่นั้นมา เขาก็มีพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆ ที่สงบสุขพร้อมกับงานอดิเรกลับๆ ที่ไม่มีใครรู้ วันหนึ่งชีวิตอันสงบสุขของเขาต้องจบลงเมื่อมีเพื่อนบ้านคนใหม่ย้ายเข้ามา เธอชื่อ มาตาลดา หญิงสาวแปลกหน้าที่ชอบแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียน เธอได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เป็นเกย์และเป็นเจ้าของคาบาเรต์ในพัทยา เธอถูกเพื่อนรังแกตั้งแต่เด็ก แต่การได้อยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีจิตใจดีในการแสดงคาบาเร่ต์ เธอกลับเต็มไปด้วยความรักมากมาย พ่อของเธอรักเธอและให้อิสระกับเธอมาก มาตาลดาซื้อบ้านในกรุงเทพฯ และย้ายไปอยู่กับป้า สาวประเภทสองในคาบาเร่ต์ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เล็กและรักเธอเหมือนลูกสาวแท้ๆ วันหนึ่งเธอพบสิ่งที่ดูเหมือนเลือดในถังขยะหน้าบ้านปุริม เธอเข้าไปในบ้านของเขาและพบศพทารกเปื้อนเลือดในครัวของเขาและคิดว่าเขาเป็นฆาตกร ปุริมกินเพื่อพิสูจน์ว่าไม่ใช่ร่างจริง มันคือเค้กฮัลโลวีนที่เขาทำ และนั่นคืองานอดิเรกลับๆ ของเขา มาตาลดาลองชิมแล้วอร่อยมาก เธอขอให้เขาสอนวิธีทำเค้กวันเกิดให้พ่อของเธอ จากคนแปลกหน้ากลายเป็นคนรู้จักและกลายเป็นเพื่อนสนิท มาตาลดา ผู้หญิงใจดี นำพาครอบครัวอบอุ่นเข้ามาในชีวิต และเติมความรักให้กับหัวใจที่อ้างว้างอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน

To The Moon and Back

Doctor Purim, a famous neurosurgeon, is born into a rich and well-known family. His father is a famous professor of economics and his mother is a former famous actress. With his perfect family background, his father has designed his path since he was born. Purim was never given any choice to do what he really wanted. He decides to buy a house and moves out to live alone. Since then, he has his own little peaceful space with a secret hobby that no one knows about. One day, his peaceful life ends when a new neighbor moves in. Her name is Matalada, a strange woman who loves dressing in a Bohemian style. She is raised by a single father who is gay and the owner of a cabaret in Pattaya. She had been bullied by friends since she was young. But being around kind-hearted people in the cabaret, she has been filled with a lot of love. Her father loves her and gives her a lot of freedom. Matalada buys a house in Bangkok and moves in with her aunt, a ladyboy in the cabaret who has raised her since she was little and loves her like a real daughter. One day, she finds something that looks like blood in the trash bin in front of Purim’s house. She enters his house and finds a bloody baby’s body in his kitchen and thinks he’s a murderer. Purim eats it to prove that it is not a real body. It’s a Halloween cake that he made, and that is his secret hobby. Matalada tries it and finds it very delicious. She asks him to teach her how to make a birthday cake for her father. From then on, they go from strangers to acquaintances, and become close friends. Matalada, a kind-hearted woman, brings her warm family into his life and fills his lonely heart with a love that he had never received before.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก