ปีที่ออกอากาศ : 2018 ระบบเสียง : th IMDB : 6.1 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 (2018)
สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะอยากสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ฝ่าย พระเซียง ที่เพิ่งสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับต้องมาใจสลายอีกครั้ง เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ เฮิร์บ อยากรู้เพศลูกตัวเองมาก จึงพา เจ๊สวย ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนถึงไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าไม่ได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่กินกับ แชมป์ เริ่มเพ้อฝันถึงอนาคตครอบครัวจนหลงลืมพี่สาวท้องแก่ที่คอยเป็นห่วง ส่วน โรเบิร์ต หลังจากถูก เดอะแก๊ง เอาไปปล่อยวัดแล้วก็ไม่มีใครรู้ชะตากรรม โรเบิร์ต จะสร้างความปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ สโตร์ผักเฮียป่อง จะไปได้ไกลสักแค่ไหน จาลอด จะสร้างความมั่นคงเพื่อ ครูแก้ว ได้ไหม แล้ว พระเซียง จะตัดใจจาก ใบข้าว ได้อย่างไร

 

 

 

 

 

 

Thi-Baan The Series 2.2 (2018)
หัวหน้าผัก ความฝันอันเงียบสงบของป่องก่อนเป็นร่างที่จะเป็นผู้ช่วยพนักงานอย่างจาลอด ผู้ช่วยงานอย่างขยันขันแข็งเพราะต้องการสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้วฝ่าย แพงเซียง ท้าทายจิตใจได้ไม่นานก็ต้องกลับมา มาใจสลายอีกครั้งเมื่อมืดมาบอกว่าใบข้าวมาที่นี่แล้วขอให้เฮิร์บอยากรู้เพศลูกตัวเองมากก่อนพาเจ๊สวยไปถามหลวงพ่อที่บ้านไปตรวจอาสาสมัคร แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อ รู้ว่าไม่ได้ลูกกีตาร์โนที่เหลือกินกับแชมป์ แรนเพ้อฝันถึงอนาคตครอบครัวจนหลงลืมพี่สาวท้องแก่แล้วเป็นห่วง สร้างปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ พิธีกรผักเฮียป่องจะไปได้ไกลแค่ไหน จาผ่านจะสร้างให้ทุกคนเพื่อครูแก้วได้ไหม แล้วเซียงจะตัดใจจากใบข้าวได้อย่างไร

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 6
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก