ปีที่ออกอากาศ : 2011 ระบบเสียง : th IMDB : 8.1 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 13
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13

วอคกิ้ง เดท 2 ฝ่าสยองทัพผีดิบ 2

ริค กริมส์ รองนายอำเภอถูกยิงอาการโคม่า เมื่อตื่นขึ้นมาเขาพบว่าตัวเองอยู่ใน Zombie Apocalypse ไม่รู้จะทำอย่างไรเขาออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวของเขา หลังจากทำอย่างนั้น เขาก็เชื่อมโยงกับกลุ่มเพื่อเป็นผู้นำ เขาดูแลและพยายามช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ให้อยู่รอด หาที่อยู่อาศัยและหาอาหารให้พวกเขา รายการนี้เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด ความเสี่ยง และสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อความอยู่รอด

The Walking Dead 2

Sheriff Deputy Rick Grimes gets shot and falls into a coma. When awoken he finds himself in a Zombie Apocalypse. Not knowing what to do he sets out to find his family, after he’s done that, he gets connected to a group to become the leader. He takes charge and tries to help this group of people survive, find a place to live and get them food. This show is all about survival, the risks and the things you’ll have to do to survive.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก