ปีที่ออกอากาศ : 2010 ระบบเสียง : th IMDB : 9.2 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 6
01
02
03
04
05
06

วอคกิ้ง เดท 1 ฝ่าสยองทัพผีดิบ Season 1

หลังจากถูกยิงระหว่างปฏิบัติหน้าที่ได้ไม่นาน ริก กริมส์ รองนายอำเภอตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลและพบว่ามันร้างไปด้วยศพเกลื่อนไปทั่ว เขากลับไปที่บ้านและพบว่ามันถูกทิ้งร้าง แต่เชื่อว่าภรรยาและลูกชายของเขาอาจยังมีชีวิตอยู่ เขาได้พบกับมอร์แกน โจนส์และดวน ลูกชายของเขาซึ่งอธิบายให้เขาฟังว่าโลกนี้เต็มไปด้วยซอมบี้ โรคนี้มักเริ่มด้วยการติดเชื้อและมีไข้สูงตามด้วยการเคลื่อนไหวซ้ำ สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ถูกดึงดูดด้วยเสียงและกินเนื้อเพื่อความอยู่รอด มอร์แกนบอกเขาว่าเขาคิดว่ามีศูนย์ผู้ลี้ภัยในแอตแลนตา ส่วนริกออกเดินทางด้วยความหวังว่าจะได้พบภรรยาและลูกของเขา เมื่อไปถึงที่นั่น เขาพบว่าตัวเองถูกห้อมล้อมด้วยผีดิบด้วยความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะหลบหนี…..จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงวิทยุ

The Walking Dead 1

Some time after being shot on duty, Deputy Sheriff Rick Grimes awakens in hospital to find it deserted with bodies strewn everywhere. He returns to his home to find it abandoned but believes his wife and son may still be alive. He meets Morgan Jones and his son Duane who explain to him that the world has been overrun with zombies (aka walkers). The disease usually started with an infection and high fever followed by re-animation. The creatures are attracted to sound and eat flesh to survive. Morgan tells him that he thinks there is a refugee center in Atlanta and Rick sets off in the hope of finding his wife and child. Once there, he finds himself surrounded by the undead with little apparent hope of escaping…..until he hears a voice over the radio

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก