ปีที่ออกอากาศ : 2023 ระบบเสียง : th IMDB : 6.4 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

The Seven Deadly Sins Grudge of Edinburgh Part 2 ศึกตำนาน 7 อัศวิน แค้นเอดินเบอระ ภาค 2 (2023)

14 ปีนับตั้งแต่อาณาจักรแห่ง Liones เอาชนะเผ่าปีศาจและนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน เจ้าชาย Tristan รู้สึกทรมานกับการที่เขาไม่สามารถควบคุมพลังอันยิ่งใหญ่สองอย่างได้ นั่นคือพลังของเผ่าปีศาจของ Meliodas บิดาของเขา ซึ่งทำหน้าที่เป็นกัปตันของ Seven Deadly Sins ในฐานะ Dragon Sin of Wrath และพลังของ Goddess Clan ของ Elizabeth แม่ของเขา เมื่อชีวิตของเอลิซาเบธถูกคุกคาม Tristan หนีออกจากอาณาจักรและมุ่งหน้าไปยังเอดินเบอระ ที่ซึ่ง Deathpierce ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสมาชิกของกลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์ของอาณาจักร Pleiades of the Azure Sky ดูแลรักษาปราสาทของเขา แต่เจตนาของ Deathpierce คืออะไร?

14 years since the Kingdom of Liones defeated the Demon Clan and brought peace to the land, Prince Tristan is tormented by his inability to control two great powers: the Demon Clan power of his father, Meliodas, who served as captain of the Seven Deadly Sins as the Dragon Sin of Wrath, and the Goddess Clan power of his mother, Elizabeth. When Elizabeth’s life is threatened, Tristan flees the kingdom and heads toward Edinburgh, where Deathpierce who was once a member of a group of the kingdom’s Holy Knights, the Pleiades of the Azure Sky maintains his castle. But what are Deathpierce’s intentions?

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก