ปีที่ออกอากาศ : 2023 ระบบเสียง : th IMDB : 7.7 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 10
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10

The Lincoln Lawyer Season 2 (2023) แผนพิพากษา ซีซั่น 2

มิกกี้ ฮอลเลอร์ นักอุดมคตินิยมที่ยึดถือแนวคิดแบบคลาสสิก ฝึกปฏิบัติด้านกฎหมายจากเบาะหลังของลินคอล์น ในขณะที่เขารับคดีทั้งเล็กและใหญ่ในเมืองใหญ่อย่างลอสแองเจลิส หลังจากประสบอุบัติเหตุมาเกือบปี ฮอลเลอร์กลับมาที่ห้องพิจารณาคดีอีกครั้ง และพักฟื้นจากอาการติดยา เมื่อเจอร์รี วินเซนต์ ทนายความฮอลลีวูดถูกฆาตกรรม ฮอลเลอร์ก็รับช่วงต่อจากการปฏิบัติของเขา รวมถึงการป้องกันตัวของเทรเวอร์ เอลเลียต มหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยีที่ถูกกล่าวหาว่าสังหารภรรยาและคนรักของเธอ แต่ในขณะที่ฮอลเลอร์เตรียมพร้อมสำหรับคดีที่อาจทำให้เขาเข้าสู่ครั้งใหญ่ เขาก็ได้รู้ว่าฆาตกรของวินเซนต์อาจกำลังตามล่าเขาอยู่เป็นรายต่อไป

Mickey Haller, an iconoclastic idealist, runs his law practice out of the back seat of his Lincoln, as he takes on cases big and small across the expansive city of Los Angeles. Sidelined after an accident for almost a year, Haller is back in the courtroom, recovering from a drug habit. When Hollywood lawyer Jerry Vincent is murdered, Haller inherits his practice, including the defense of Trevor Elliott, a tech billionaire accused of murdering his wife and her lover. But as Haller prepares for the case that could launch him into the big time, he learns that Vincent’s killer may be coming for him next.

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 7
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก