ปีที่ออกอากาศ : 2022 ระบบเสียง : th IMDB : 6.9 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

The Guardians of the Galaxy Holiday Special 2022 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ตอนพิเศษรับวันหยุด

หลังจากที่ได้ตั้งฐานใหม่บน Knowhere หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame (2019) และ Thor: Love and Thunder (2022) เหล่ารวมพันธุ์นาค ศุพิทักษ์ จักรวัน (2014) พยายามที่จะตั้งถิ่นฐานบนขอบของ Galactic Rim แต่เมื่อ Kraglin ชาว Xandarian แบ่งปันเรื่องราวของคริสต์มาสที่ผิดพลาดให้ Peter Quill หรือที่รู้จักกันในนาม Star-Lord Mantis ลูกผสม Insectoid/Celestial และ Drax the Destroyer เริ่มปฏิบัติภารกิจที่คำนึงถึงเวลาเพื่อมอบความทรงจำวันหยุดที่สนุกสนานให้กับ Peter อย่างไรก็ตาม โลกเป็นสถานที่ที่แปลกและซับซ้อน แมนทิสและแดร็กซ์จะเซอร์ไพรส์ปีเตอร์ด้วยของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดไหม?—นิค ริกานาส

Having set up a new base on Knowhere after the events in Avengers: Endgame (2019) and Thor: Love and Thunder (2022), the Ruam Phan Nak Su Phithak Chakkrawan (2014) try to settle in on the edge of the Galactic Rim. But when Kraglin, the Xandarian, shares a story of a Christmas gone wrong for Peter Quill, aka the Star-Lord, Insectoid/Celestial hybrid Mantis and Drax the Destroyer embark on a time-sensitive mission to give Peter a merrier holiday memory. However, the Earth is a strange, complicated place. Will Mantis and Drax surprise Peter with the best Christmas gift ever?—Nick Riganas

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก