ปีที่ออกอากาศ : 2020 ระบบเสียง : st IMDB : 8.0 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 22
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22

The Blacklist Season 8 บัญชีดําอาชญากรรมซ่อนเงื่อน (2020)

“เรด” เรดดิงตัน นักธุรกิจและผู้บงการที่มีวาทศิลป์สูง เฉลียวฉลาด และเฉลียวฉลาด ถูกกล่าวหาว่าอยู่ใน “10 รายชื่อที่ต้องการตัวมากที่สุด” ของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายต่างๆ ของสหรัฐฯ มานานกว่า 20 ปี ตำนานเล่าว่า Red เป็นคนที่เข้าใจยากพอๆ กับที่เขาฉลาด เขาควบคุมเขาวงกตแห่งองค์กรที่สร้างสรรค์ ควบคู่ไปกับความสามารถอันลึกลับในการรวบรวมและพลิกแพลงข้อมูลอย่างรวดเร็ว ในวันแรกที่เอฟบีไอเพื่อหานักสร้างโปรไฟล์หญิงคนใหม่ที่เพิ่งมาจากควอนติโก เร้ดเสนอที่จะประลองปัญญากับเอฟบีไอ เร้ดสัญญาว่าจะส่งตัวอาชญากรและแผนการต่าง ๆ ที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายไม่เคยรู้จักมาก่อน… และคำขอของเร้ดทั้งหมดเป็นการตอบแทนคือการเลือกรำพึงของเขา

A highly articulate, erudite and intelligent businessman and mastermind, “Red” Reddington, has allegedly been on the “10 Most Wanted List” of various U.S. law enforcement agencies for over 20 years. The legend is that Red is as elusive as he is clever, controlling a labyrinth of creative enterprises, coupled with uncanny ability to gather and finesse information at the drop of a hat. On the first day at FBI for a new female profiler fresh out of Quantico, Red offers to bandy wits with the FBI. Red promises to deliver various criminals and plots previously unknown to any branch of law enforcement… and all Red requests in return is to choose his muse.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก