ปีที่ออกอากาศ : 2021 ระบบเสียง : th IMDB : 6.9 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต

ตัวหนังจะเล่าถึง “ร็อบ” ชายสูงวัยที่ใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกอย่างสันโดษ โดยไม่รับรู้โลกภายนอกเกี่ยวกับการสื่อสารอะไรทั้งสิ้น เขาอาศัยอยู่กระท่อมกลางป่าและทำอาชีพด้วยการหาเห็ดทรัฟเฟิลเพื่อเลี้ยงชีพ โดยมีหมูอ้วนน่ารักสัตว์เลี้ยงที่ถูกฝึกมาเพื่อใช้ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลโดยเฉพาะ แต่แล้ววันหนึ่งหมูที่ “ร็อบ” ทั้งรักและมีความสำคัญมากที่สุดในชีวิตของเขาก็โดนขโมยไปโดยคนลึกลับกลุ่มหนึ่งที่บุกเข้ามากลางดึกแถมยังทำร้ายเขาจนได้รับบาดเจ็บ เพราะอย่างนี้เขาจึงไม่รอช้าที่จะลุกขึ้นมาตามล่าและล้างแค้นให้กับเจ้าหมูแสนรักเพื่อให้มันได้กลับมาอยู่กับเขาอีกครั้ง แม้จะต้องแลกมาด้วยความยากลำบากและชีวิตของเขาอย่างคาดเดาไม่ได้เลยก็ตาม

Pig 2021

The movie tells the story of “Rob”, an elderly man who lives in seclusion deep in the forest. Without knowing the outside world about communication at all He lives in a cabin in the woods and makes a living by gathering truffles for a living. With a cute fat pig, a pet that has been specially trained to smell truffles. But then one day, the pig that “Rob”, both loved and most important in his life, was stolen by a mysterious group of people who attacked him in the middle of the night and injured him. Because of this, he did not hesitate to get up to hunt and avenge the beloved pig so that it could be with him again. Even at the cost of hardships and his life was unpredictable.

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 6
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก