อดีตรักซ้อน…ซ่อนเลือด (1999)

ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กที่มั่งคั่งแห่งยุคจักรวรรดิ ยูจีน โอเนกินเป็นขุนนางที่น่าเบื่อแต่ห้าวหาญ ชายผู้มักขาดความเห็นอกเห็นใจ ผู้ที่ทนทุกข์ทรมานจากความกระสับกระส่าย ความเศร้าโศก และสุดท้ายคือความเสียใจ Onegin ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Tatiana รุ่นเยาว์ผ่าน Lensky เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา หญิงสาวที่หลงใหลและมีคุณธรรม ในไม่ช้าเธอก็ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของผู้มาใหม่ที่อยู่ห่างไกลอย่างสิ้นหวัง และแสดงความรักที่เธอมีต่อเขา

Onegin

In the opulent St. Petersburg of the Empire period, Eugene Onegin is a jaded but dashing aristocrat – a man often lacking in empathy, who suffers from restlessness, melancholy and, finally, regret. Through his best friend Lensky, Onegin is introduced to the young Tatiana. A passionate and virtuous girl, she soon falls hopelessly under the spell of the aloof newcomer and professes her love for him.

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 7
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก