ปีที่ออกอากาศ : 2011 ระบบเสียง : th IMDB : 7.4 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

Mission Impossible ภาค 4

ในภาคที่สี่ของซีรีส์ Mission Impossible อีธาน ฮันต์และทีมใหม่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อตามหาเฮนดริกส์ ผู้ก่อการร้ายอันตรายที่เข้าถึงรหัสยิงนิวเคลียร์ของรัสเซียและกำลังวางแผนโจมตีสหรัฐฯ ความพยายามของทีมที่จะหยุดเขาที่เครมลินจบลงด้วยหายนะ การระเบิดสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงต่อเครมลิน และ IMF ที่เกี่ยวข้องในการทิ้งระเบิด บังคับให้ประธานาธิบดีใช้ Ghost Protocol ซึ่งไอเอ็มเอฟปฏิเสธ และจะไม่ให้ความช่วยเหลือหรือสำรองข้อมูลในรูปแบบใดๆ อีธานและทีมไล่ตามเฮนดริกส์ไปยังดูไบและจากที่นั่นไปยังมุมไบโดยไม่สะทกสะท้าน แต่ฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นหลายฉากในภายหลัง พวกเขาอาจยังสายเกินไปที่จะหยุดหายนะ

Mission Impossible 4

In the fourth installment of the Mission Impossible series, Ethan Hunt and a new team race against time to track down Hendricks, a dangerous terrorist who has gained access to Russian nuclear launch codes and is planning a strike on the United States. An attempt by the team to stop him at the Kremlin ends in a disaster, with an explosion causing severe damage to the Kremlin and the IMF being implicated in the bombing, forcing the President to invoke Ghost Protocol, under which the IMF is disavowed, and will be offered no help or backup in any form. Undaunted, Ethan and his team chase Hendricks to Dubai, and from there to Mumbai, but several spectacular action sequences later, they might still be too late to stop a disaster.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก