ปีที่ออกอากาศ : 2000 ระบบเสียง : th IMDB : 6.1 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

Mission Impossible ภาค 2

ไคเมร่าเป็นไวรัสมรณะที่ต้องตายอย่างน่าสยดสยองเว้นแต่คุณจะได้รับยาแก้พิษ ผู้สร้าง Chimera ถูกสังหารและยาแก้พิษถูกขโมยไปโดย I.M.F. เจ้าหน้าที่ ฌอน แอมโบรส (ดูเกรย์ สก็อตต์) The Impossible Mission Force (I.M.F.) ว่าจ้างอีธาน ฮันต์ (ทอม ครูซ) ผู้มากทักษะและมีเสน่ห์ และไนยาห์ ฮอลล์ (แธนดี นิวตัน) ผู้ซึ่งมีส่วนรู้เห็นกับแอมโบรส ภารกิจของพวกเขาหากพวกเขาเลือกที่จะยอมรับก็คือส่ง Hall ไปหา Ambrose และเรียนรู้สิ่งที่ Hunt สามารถทำได้เพื่อทำลาย Chimera แต่พวกเขาจะต้องบุกเข้าไปในห้องทดลองที่ปลอดภัยด้วยการกระโดดออกจากอาคารและหลบกระสุน มันเป็นไปไม่ได้.

Mission Impossible 2

Chimera is a deadly virus that will bear a grisly death unless you are given the antidote. The creator of Chimera is murdered and the antidote is stolen by a disavowed I.M.F. Agent, Sean Ambrose (Dougray Scott). The Impossible Mission Force, (I.M.F.), hire the skilled and charming Ethan Hunt (Tom Cruise), and the beautiful Nyah Hall (Thandie Newton), who has had her share with Ambrose. Their mission, should they choose to accept it, is to send Hall undercover to Ambrose and learn what she can for Hunt to bring down Chimera, but they will have to break into a secure lab by jumping off of buildings and dodging bullets. Its impossible.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก