ปีที่ออกอากาศ : 2022 ระบบเสียง : th IMDB : 5.5 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง (2022)
นักธุรกิจเครือข่ายที่เกิดโดยธรรมชาติได้ออกเดินทางสู่อาณาจักรของเขาในอัปกูจอง ส่วนที่มีเสน่ห์ที่สุดของกรุงโซล อัปกูจองเจริญรุ่งเรืองด้วยความเป็นไปได้ใหม่ๆ Dae Gook ซึ่งเป็นชาว Apgujeong และเป็นผู้ริเริ่มธุรกิจศัลยกรรมพลาสติกที่ก้าวล้ำของตัวเอง จากนั้นเขาก็ได้พบกับจีวู ศัลยแพทย์ที่มีพรสวรรค์ที่สุดในพื้นที่ซึ่งสูญเสียใบอนุญาตทางการแพทย์ไปด้วยความโชคร้าย แดกุกเกิดความคิดที่จะทำให้ธุรกิจนี้เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม และเขาทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้จีวูเป็นคู่หูของเขา Dae Gook และ Ji Woo ร่วมกันเปิดช่วงเวลาไพรม์ไทม์ใหม่ของ Apgujeong (ที่มา: HanCinema)

 

맨 오브 플라스틱 (2022)
타고난 네트워커가 자신의 왕국을 위해 압구정으로 떠납니다. 서울에서 가장 화려한 압구정은 새로운 가능성으로 번성합니다. 압구정 토박이로 압구정을 다스리는 대국은 획기적인 성형 사업을 시작하고 싶어한다. 그러던 중 불의의 사고로 의사면허를 잃은 동네 최고의 외과의 지우를 만난다. 대국은 별 수 없이 이 사업을 성사시키기 위한 아이디어를 떠올리고, 지우를 자신의 파트너로 만들기 위해 할 수 있는 모든 일을 한다. 대국과 지우가 함께 압구정의 새로운 황금기를 연다.(출처: 한시네마)

 

Men of Plastic (2022)
A natural-born networker is set out for his kingdom in Apgujeong The most glamorous part of Seoul, Apgujeong thrives with new possibilities. Dae Gook who’s a native of Apgujeong and rules its ground is eager to start his own groundbreaking plastic surgery business. Then he encounters Ji Woo, the most talented surgeon in the area who lost his medical license by misfortune. Without an effort, Dae Gook comes up with an idea how to make this business happen, and he does everything he can to make Ji Woo his partner. Together, Dae Gook and Ji Woo open a whole new primetime of Apgujeong.(Source: HanCinema)

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 3
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก