ปีที่ออกอากาศ : 2023 ระบบเสียง : th IMDB : 5.6 ความคมชัด : zoom

คำค้นหา:

Meg 2

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้ใน “Meg 2: The Trench” เครื่องเล่นหวาดเสียวที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในปี 2018 และดำเนินการไปสู่ความสูงที่สูงขึ้นและความลึกที่มากขึ้นด้วย Megs ขนาดใหญ่หลายตัว และอื่นๆ อีกมากมาย มากกว่า. ดำดิ่งสู่น่านน้ำที่ไม่มีใครรู้จักกับเจสัน สเตแธมและอู๋จิง ไอคอนแอ็คชั่นระดับโลก ขณะที่พวกเขานำทีมวิจัยที่กล้าหาญในการดำสำรวจลึกลงไปในมหาสมุทรที่ลึกที่สุด การเดินทางของพวกเขาปั่นป่วนวุ่นวายเมื่อปฏิบัติการขุดที่มุ่งร้ายคุกคามภารกิจของพวกเขาและบีบให้พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่มีเดิมพันสูง ฮีโร่ของเราต้องเผชิญหน้ากับเม็กส์ผู้ยิ่งใหญ่และผู้ปล้นสะดมจากสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง ฮีโร่ของเราต้องวิ่งให้เร็วกว่า ชิงไหวชิงพริบ และเอาชนะผู้ล่าที่ไร้ความปรานีของพวกเขาในการแข่งขันที่บีบคั้นต่อเวลา ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปีกับ “Meg 2: The Trench” – ที่ซึ่งความลึกของมหาสมุทรจับคู่กับความสูงชันและความตื่นเต้นที่หยุดไม่ได้เท่านั้น

Get ready for the ultimate adrenaline rush this summer in “Meg 2: The Trench,” a literally larger-than-life thrill ride that supersizes the 2018 blockbuster and takes the action to higher heights and even greater depths with multiple massive Megs and so much more. Dive into uncharted waters with Jason Statham and global action icon Wu Jing as they lead a daring research team on an exploratory dive into the deepest depths of the ocean. Their voyage spirals into chaos when a malevolent mining operation threatens their mission and forces them into a high-stakes battle for survival. Pitted against colossal Megs and relentless environmental plunderers, our heroes must outrun, outsmart, and outswim their merciless predators in a pulse-pounding race against time. Immerse yourself in the most electrifying cinematic experience of the year with “Meg 2: The Trench” – where the depths of the ocean are matched only by the heights of sheer, unstoppable excitement.

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก