ปีที่ออกอากาศ : 2019 ระบบเสียง : th IMDB : 4.4 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

แสงกระสือ  (2019)
ในหมู่บ้านที่ห่างไกล มีเด็กสาววัยรุ่นผู้ไร้เดียงสาอาศัยอยู่ “ทราย” ซึ่งต่อมาพบว่าตัวเองได้รับคำสาปของ “กระสือ” ในตอนกลางคืนหัวของเธอจะแยกออกจากร่างกายและล่าเนื้อและเลือด ชาวบ้านต่างหวาดผวากับการตายของปศุสัตว์ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการล่ากระสือ “เจิด” เพื่อนร่วมล่าสัตว์โดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่ “น้อย” เพื่อนสมัยเด็กที่เพิ่งกลับมาถึงหมู่บ้านตัดสินใจยืนข้างทรายทั้งที่รู้ความจริงอันน่าสะพรึงกลัว

 

 

 

 

 

Krasue- Inhuman Kiss (2019)
In a far-away village, lived an innocent teenage girl, “Sai” who later discovered herself inheriting the curse of “Krasue”. At night, her head would detach from her body and hunts for flesh and blood. Villagers are terrified by the deaths of their livestocks and that is when the Krasue hunt begins. “Jerd” a friend joined the hunt with an unknown reason while “Noi”, the childhood friend who had just came back to the village decided to stand beside Sai despite knowing the horrifying truth.

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 7
HD
คะแนน 6
HD
คะแนน 7
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก