ปีที่ออกอากาศ : 2022 ระบบเสียง : th IMDB : 6.1 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

เทพสวรรค์ฟาชิว ตำนานแห่งคุนหลุน

เพื่อป้องกันไม่ให้พวกกระบวนการข้ามชาติขโมยต้นไม้อมตะ จางเหวินเฟิงหรือเทพสวรรค์ฟาชิว ได้บังเอิญพบกับอาณาจักรคุนหลุน ที่ว่ากันว่ามี “เทพเจ้า” มากมายซ่อนอยู่ อาณาจักรคุนหลุนเต็มไปด้วยสมบัติล้ำค่าที่หายาก และซากกระดูกของโจรทั่วทุกสารทิศที่เข้ามา ทำให้ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่มืดมนและน่าสะพรึงกลัว ภูเขาและป่าไม้โดยรอบมีความเกี่ยวข้องกับตำนานที่น่าสะพรึงกลัวของสถานที่แห่งนี้ หลังฟ้ามืด มักจะมีเสียงกรีดร้องอันน่ากลัวดังออกมาจากหุบเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่จางเหวินเฟิงคาดไม่ถึงก็คือเบื้องหลังตำนานที่น่าขนลุกและอันตรายเหล่านี้

Faqiu The Lost Legend 2022

In order to tell the transnational lessons to allow the tree, Emma Zhang Wenfeng or Heavenly God Faqiu encountered playing Khok Lun game that was given to many “Gods”. Go with rare treasures and bones of thieves come here all around. This gives what it takes to gain from the dark and terrifying atmosphere of the tree and begs everyone to try it out with the terrifying ruby tale of what happens after dark. Let such an unpleasant voice sound for them. However, Zhang Wenfeng did not expect to be forgotten. These legends must be excluded and dangerous.

为了讲述跨国教训让树,艾玛张文峰或天神发球遇到了玩Khok Lun游戏的人给了许多“神”。 带着奇珍异宝和尸骨而来的盗贼到处都是。 这给出了从树的黑暗和可怕的气氛中获得的东西,并恳求每个人都尝试一下天黑后会发生什么的可怕的红宝石故事。 让这样难听的声音为他们响起,张文峰却没想到会被遗忘。 这些传说必须被排除,而且是危险的。

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก