ปีที่ออกอากาศ : 2022 ระบบเสียง : st IMDB : 5.7 ความคมชัด : hd

คำค้นหา:

Dampyr แดมไพ (2022) บรรยายไทย

The plot is set during the Balkan war in the early nineties. Haunted by horrible nightmares, Harlan Draka wanders the countryside, shamelessly making money pretending to be a Dampyr (half-human and half-vampire) ridding villages of what the villagers naively believe to be evil monsters. But, when he is summoned by soldiers who are under attack by real vampires, Harlan finds out the truth: he is a Dampyr. While trying to destroy a terrible Master of the Night, he will have to learn to manage his powers and find out more about his origins.

เนื้อเรื่องมีขึ้นในช่วงสงครามบอลข่านในช่วงต้นยุค 90 Harlan Draka ถูกหลอกหลอนด้วยฝันร้ายอันน่าสยดสยอง ท่องไปตามชนบท หาเงินอย่างไร้ยางอายโดยแสร้งทำเป็น Dampyr (ครึ่งมนุษย์และครึ่งแวมไพร์) กำจัดสิ่งที่ชาวบ้านเชื่ออย่างไร้เดียงสาว่าเป็นปีศาจร้าย แต่เมื่อเขาถูกเรียกตัวโดยทหารที่ถูกแวมไพร์ตัวจริงโจมตี ฮาร์ลานก็ค้นพบความจริงว่าเขาคือแดมปีร์ ในขณะที่พยายามทำลายจ้าวแห่งรัตติกาลที่น่ากลัว เขาจะต้องเรียนรู้ที่จะจัดการพลังของเขาและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเขา

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 4
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก