ปีที่ออกอากาศ : 2023 ระบบเสียง : th IMDB : 6.1 ความคมชัด : zoom

คำค้นหา:

ดูหนัง Ant-Man and The Wasp Quantumania แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม (2023)

Ant-Man ภาคนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดสูงสุดของโปรเจกต์ภาพยนตร์มาร์เวลทั้งหมด มีความโดดเด่นด้วยอารมณ์ขันที่ตลกขบขันและเรื่องราวในสเกลที่เล็กกว่า ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ของ MCU ดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางเส้นเรื่องที่ครอบคลุมและตำนานที่ใหญ่โต (ทั้งหมดนี้เป็นความพยายามในการสร้างภาพสุดท้ายของ Avengers อย่างน้อยหนึ่งภาพก็ยอดเยี่ยม) มันเหมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ สเกลที่เล็กกว่าได้หายไปหมดแล้วในเวลานี้ แต่องค์ประกอบบางส่วนของอารมณ์ขันยังคงอยู่ แม้ว่าจะเป็นวิธีที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก็ตาม ดาร์เรน ครอส (คอรีย์ สโตลล์) ตัวร้ายของภาคแรก คังกลับชาติมาเกิดเป็น MODOK ยักษ์หัวบิดเบี้ยวน่าสมเพชในอุปกรณ์คล้ายระฆังดำน้ำที่มีแขนขาเล็กและอ่อนแอ เขาดูเหมือนมินเนี่ยนและแม็กซ์เฮดรูมมีลูก ฉันจะไม่โกหก ฉันหัวเราะทุกครั้งที่เขาอยู่หน้าจอ ฉันอาจจะดูซีรีส์สปินออฟของ MODOK

เรื่องย่อ : คู่หูซูเปอร์ฮีโร่ สก็อตต์ แลงก์ และโฮป แวน ไดน์ พร้อมด้วยพ่อแม่ของโฮป แฮงค์ พิม และเจเน็ต แวน ไดน์ พบว่าตัวเองกำลังสำรวจอาณาจักรควอนตัม โต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ และเริ่มต้นการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็น เป็นไปได้ นักแสดง : Paul Rudd Evangeline Lilly Michael Douglas Michelle Pfeiffer Kathryn Newton Jonathan Majors #Antman3 #AntmanQuantumania #MarvelStudios #ตะลุยมิติควอนตัม

แนะนำหนังน่าดู
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก