เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 1

ยิปมัน 3 2015 Ip

เรื่องย่อ: ปีคือปี 1959 ที่ Ip Man อาศัยอยู่ในฮ่องกงกับภรรยาและลูกชายคนเล็กของเขา ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เสียหายและพวกอันธพาลของเขาข่มขู่โรงเรียนที่ลูกชายของ Ip Man ไป Ip Man และสาวกของเขาต้องช่วยตำรวจเฝ้ายามทั้งวันทั้งคืน ในทางกลับกันไอพีแมนต้องรับมือกับความป่วยไข้ของภรรยาของเขาและในเวลาเดียวกันก็ต้องเผชิญกับความท้าทายจากนักสู้วิงชุนอีกคนที่พยายามจะอ้างสิทธิ์ในชื่อวิงชุนปรมาจารย์

Ip Man 3 2015

Synopsis: The year is 1959, where Ip Man lives in Hong Kong with his wife and young son. Trouble arises when a corrupt real estate developer and his gangsters threaten the school where Ip Man’s son goes. have to help the police guard day and night
Ip Man, on the other hand, has to deal with his wife’s illness and at the same time faces challenges from another Wing Chun fighter trying to claim the title of Wing Chun Grandmaster.

แนะนำหนังน่าดู
คะแนน 5
HD
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูฟรีจริง 100% หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง

เริ่มต้นการ ดูหนัง ที่คมชัดเริ่มง่ายๆ ที่ d5-project เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2023 ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น หนังชนโรง หนังเก่าที่น่าชม หนัง HD คมชัดมาก ดูหนังออนไลน์ ได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่จะกระตุก โฆษณาเยออะแยะไปหมด ส่วนสาย ดูซีรี่ย์เกาหลี netflix ทางเราก็มีให้ดู 

คอหนังเก่า ดูหนังฟรี ได้เลยเพียงเลือก ปีของหนัง ขอให้ชมหนังให้สนุก